THIẾT BỊ LƯU TRỮ MẠNG NAS SYNOLOGY RS1221RP+ - CHÍNH HÃNG

THIẾT BỊ LƯU TRỮ MẠNG NAS SYNOLOGY RS1221RP+ - CHÍNH HÃNG

THIẾT BỊ LƯU TRỮ MẠNG NAS SYNOLOGY RS1221RP+ - CHÍNH HÃNG

THIẾT BỊ LƯU TRỮ MẠNG NAS SYNOLOGY RS1221RP+ - CHÍNH HÃNG

THIẾT BỊ LƯU TRỮ MẠNG NAS SYNOLOGY RS1221RP+ - CHÍNH HÃNG
Hotline: 090 6699 038
0 0 đ
> Thiết bị Lưu trữ - NAS> NAS Synology > Thiết bị lưu trữ NAS Synology RS1221RP+

Xem hình thực tế sản phẩm

Thiết bị lưu trữ NAS Synology RS1221RP+

( 0 ) Đánh giá

Thương hiệu:


Giá META:

Liên hệ (Đã bao gồm VAT)

Màu sắc:

Bảo hành:

3 Năm

Sản xuất tại:

Taiwan

Đơn vị tính:

Bộ

Số lượng:

Còn hàng

Mua ngay

Miễn phí giao hàng


Chính sách bán hàng

Đổi trả miễn phí trong vòng 10 ngày

Miễn phí giao hàng từ 500k

Cam kết hàng chính hãng 100%

Dịch vụ khác

Bảo hành tại nhà

Vệ sinh máy tính, laptop

Sửa chữa đồng hồ giá 150.000 đ

Xem chi tiết

Sản phẩm tương tự

Xem tất cả ›

Mô tả sản phẩm

Khi chúng ta nhắc đến các giải pháp lưu trữ dữ liệu hiệu quả cho doanh nghiệp thì thiết bị lưu trữ mạng Network Attached Storage hay gọi tắt là NAS được biết đến như là một giải pháp thay thế cho các hệ thống server quá phức tạp và khá đắt đỏ.

NAS Synology là thiết bị lưu trữ hiệu quả hiện đang được rất nhiều người dùng là doanh nghiệp biết tới với nhiều tính năng phù hợp với người dùng hay doang nghiệp có nhu cầu lưu trữ lớn,... Người dùng có thể quản lý tài liệu, hình ảnh, nhạc, video hay tất cả các tập tin quan trọng khác. Dễ dàng truy cập toàn bộ dữ liệu của mình thông qua các trình duyệt web, bằng smartphone hay là sử dụng từ chính các ứng dụng của NAS Synology.

Năm 2021 Synology tập trung cho ra mắt hàng loạt các sản phẩm Nas Synology RackStation 8-bay, 12-bay với nhiều tính năng nôi bật, ngày càng hỗ trợ tối ưu hơn trong việc quản lý, bảo vệ dữ liệu cho doanh nghiệp. Thiết bị lưu trữ NAS Synology RS1221RP+ là sản phẩm mới nhất trong dòng RackStation 8-bay mà Trần Nguyễn sẽ giới thiệu đến Quý khách hàng ngay dưới đây.

Tính năng nổi bật của NAS Synology RS1221RP+

 Cung cấp khả năng bảo vệ dữ liệu

Synology RS1221RP+ sở hữu thiết kế dạng rackmount 2U 8-bays chứa ổ cứng mạnh mẽ, hoàn hảo để quản lý dữ liệu tập trung, hoạt động ổn định, tốc độ cao. Sở hữu kích thước 88 mm x 482 mm x 407.5 mm (H x W X D), trọng lượng chỉ 11.7 kg phù hợp trong môi trường có tủ rack nhỏ gọn. NAS Synology RS1221RP+ này được xem là một giải pháp lý tưởng để xử lý một khối lượng công việc với tệp nặng và bảo vệ tài sản kỹ thuật số tối ưu cho các doanh nghiệp nhỏ. Với các tính năng:

Cung cấp hiệu suất làm việc cao: Xử lý hiệu quả trong môi trường đa người dùng một cách dễ dàng với hiệu suất đọc lên đến 2.315 MB/ giây và ghi tới 1.147 MB​​/ s.

 

Hỗ trợ cổng 10GbE: Với việc hỗ trợ cổng 10GbE giúp cải thiện hiệu suất mạng lên đến gấp 5 lần với việc sử dụng card mạng PCIe SFP + hoặc RJ-45

Chạy cơ chế SHA: Chức năng cấu hình 2 thiết bị với nhau để tạo thành một cụm Tính khả dụng cao từ Synology để có được thời gian hoạt động dịch vụ tối đa và chuyển đổi dự phòng ở mức thấp nhất.

 Bảo vệ dữ liệu hiệu quả

Nas Synology RS1221RP+ này vẫn sử dụng hệ điều hành DSM trước đó. Với công nghệ chụp nhanh nâng cao cung cấp cho người dùng khả năng bảo vệ dữ liệu có thể lập lịch và gần như là tức thời của các thư mục và LUN được chia sẻ. Cho phép khôi phục cấp tệp hoặc thư mục cụ thể. 

Ngoài ra thiết bị lưu trữ Nas này còn có tính năng tự phát hiện và phục hồi cái tệp bị lỗi bằng các cách khác nhau và cấu hình chạy RAID. Nén dữ liệu trước khi ghi vào ổ cứng nhằm làm giảm bớt lệnh ghi và tối ưu hóa cho không gian lưu trữ dữ liệu.

 Khả năng sao lưu dữ liệu cho cơ sở hạ tầng CNTT

Thiết bị lưu trữ Synology RS1221RP+ với Synology Active Backup Suite – là một tập hợp các giải pháp sao lưu không cần giấy phép được xây dựng để bảo vệ cho máy tính - PC và máy chủ Windows, máy ảo, máy chủ tệp khác và lưu trữ dựa trên đám mây.

 Active Backup for Business (ABB) có trên thiết bị lưu trữ Nas này giúp hợp nhất các tác vụ sao lưu cho môi trường vật lý và ảo, đồng thời cho phép khôi phục nhanh chóng các tệp, cũng như toàn bộ máy vật lý và máy ảo.

 Active Backup cho G Suite cho phép người dùng sao lưu dữ liệu Google Workspace gồm: Gmail, Danh bạ, Lịch, Drive.

 Active Backup cho Microsoft 365 từ đó cho phép sao lưu dữ liệu Microsoft 365 gồm: OneDrive for Business, SharePoint Online, email, danh bạ và cả lịch.

 Khả năng triển khai giải pháp giám sát hiệu quả

RS1221RP+ trở thành một giải pháp ghi hình và lưu trữ dữ liệu mạnh mẽ với khả năng hỗ trợ lên đến 40 camera IP, bao gồm:

  • Hỗ trợ hơn 7600 loại camera
  • Hỗ trợ cả camera chuẩn ONVIF
  • Có bộ nhớ lưu trữ riêng tư
  • Thông qua trình duyệt web hoặc điện thoại di động cho phép người dùng truy cập live camera một cách dễ dàng
  • Kích hoạt thông báo nhanh thông qua SMS hay email khi có sự cố.

 Xử lý ảo hóa

DSM hợp lý hóa việc cung cấp và quản lý lưu trữ cho các máy ảo (VM). Được chứng nhận cho VMware® vSphere, Microsoft Hyper-V, Citrix XenServer và OpenStack, nó tích hợp với nền tảng ảo hóa mà người dùng lựa chọn thông qua các giao thức iSCSI hoặc NFS.

 Sở hữu thiết kế đa năng với đa dạng cổng kết nối

Bài viết này có hữu ích cho Bạn không ?

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết này

Để bài viết đạt chất lượng tốt hơn cho những lần sau!

Mời Bạn chia sẻ thêm thông tin về mình.

Thiết bị lưu trữ NAS Synology RS1221RP+

Liên hệ

Mua ngay

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu SYNOLOGY
Bảo hành 3 Năm
Thông tin chung
Nhóm sản phẩm NAS Synology
Tên Thiết bị lưu trữ NAS Synology RS1221RP+
Màu sắc Đen

Đánh giá Thiết bị lưu trữ NAS Synology RS1221RP+

Chọn đánh giá của bạn

0 bình luận

Hiện chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

Sản phẩm cùng thương hiệu

Xem tất cả ›