THIẾT BỊ LƯU TRỮ MẠNG SYNOLOGY FS3600 - TRẦN NGUYỄN

THIẾT BỊ LƯU TRỮ MẠNG SYNOLOGY FS3600 - TRẦN NGUYỄN

THIẾT BỊ LƯU TRỮ MẠNG SYNOLOGY FS3600 - TRẦN NGUYỄN

THIẾT BỊ LƯU TRỮ MẠNG SYNOLOGY FS3600 - TRẦN NGUYỄN

THIẾT BỊ LƯU TRỮ MẠNG SYNOLOGY FS3600 - TRẦN NGUYỄN
Hotline: 090 6699 038
0 0 đ
> Thiết bị Lưu trữ - NAS> NAS Synology > Thiết bị lưu trữ NAS Synology FS3600

Xem hình thực tế sản phẩm

Thiết bị lưu trữ NAS Synology FS3600

( 0 ) Đánh giá

Thương hiệu:


Giá META:

Liên hệ (Đã bao gồm VAT)

Màu sắc:

Bảo hành:

5 Năm

Sản xuất tại:

Taiwan

Đơn vị tính:

Bộ

Số lượng:

Còn hàng

Mua ngay

Miễn phí giao hàng


Chính sách bán hàng

Đổi trả miễn phí trong vòng 10 ngày

Miễn phí giao hàng từ 500k

Cam kết hàng chính hãng 100%

Dịch vụ khác

Bảo hành tại nhà

Vệ sinh máy tính, laptop

Sửa chữa đồng hồ giá 150.000 đ

Xem chi tiết

Sản phẩm tương tự

Xem tất cả ›

Mô tả sản phẩm

Bạn đang là chủ doanh nghiệp và doanh nghiệp của bạn có khối lượng dữ liệu lớn cần được lưu trữ, bảo vệ? Bạn đang tìm kiếm cho mình giải pháp lưu trữ hiệu quả mà tiết kiệm tối đa chi phí nhất có thể. Bạn đang tìm hiểu các thiết bị lưu trữ NAS? Và đang quan tâm đến Thiết bị lưu trữ NAS Synology FS3600 này của chúng tôi? Nhưng không biết thiết bị này có tính năng cũng như ưu việt gì nổi bật? Tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm FS3600 này ngay dưới đây nhé.

Thiết kế tổng quan sản phẩm

NAS Synology FS3600 sở hữu thiết kế dạng Rack 2U nhỏ gọn với kích thước: 88 mm x 482 mm x 724 mm (H x W x D), cân nặng 14.9 kg, dễ dàng di chuyển lắp đặt, phù hợp với không gian tủ rack.

Thiết bị lưu trữ Synology FS3600 có tốc độ cao với giá cả cực kỳ phải chăng, ngoài ra còn có thể mở rộng thêm. Đây là máy chủ flash với đầy đủ 24 khe đĩa cứng và được thiết kế đặc biệt dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn cải thiện hiệu suất của các ứng dụng với độ nhạy I/O cao, cơ sở dữ liệu, máy ảo và xử lý giao dịch trực tuyến.

Tính năng nổi bật của NAS Synology FS3600

NAS Synology FlashStation FS3600 tích hợp một số ứng dụng sao lưu để bảo vệ dữ liệu quan trọng của bạn trên tất cả các thiết bị. Nó cung cấp giao diện người dùng trực quan và sử dụng các công nghệ lưu trữ lâu bền. Với mảng SSD độ bền nâng cao, phản chiếu dữ liệu đơn giản và triển khai ảo hóa khác nhau, FS3600 tận dụng công nghệ RAID F1 độc quyền, Tính khả dụng cao của Synology và bộ lưu trữ iSCSI tiên tiến, làm cho bộ nhớ flash có tính khả dụng cao lý tưởng.

 Lưu trữ dữ liệu với hiệu suất cao

Trang bị CPU Intel Xeon 12 lõi và 16 GB DDR4 ECC RDIMM (ngoài ra còn có thể mở rộng lên đến 128 GB). Synology FS3600 cung cấp hơn 193.000 IOPS ghi ngẫu nhiên 4K iSCSI trong môi trường tổng hợp 10 GbE. Với hai cổng Ethernet 10GbE và bốn cổng Ethernet 1GbE tích hợp cho băng thông truyền dữ liệu cao, một khe cắm PCIe 3.0 để cài đặt thêm thẻ giao diện mạng 25/40 GbE, bộ nhớ có thể mở rộng lên đến 72 ổ với hỗ trợ SATA và SAS SSD, FS3600 mang lại hiệu quả hàng đầu hiệu suất.

 Giải pháp dự phòng lý tưởng

FS3600 bao gồm một số ứng dụng sao lưu hiệu quả để bảo vệ dữ liệu quan trọng của bạn trên tất cả các thiết bị. Nó cung cấp giao diện người dùng dễ sử dụng và các công nghệ lưu trữ lâu bền.

Active Backup for Business tập trung các tác vụ sao lưu cho máy ảo, máy tính Windows, máy chủ và máy chủ tệp rsync / SMB. Các tùy chọn khôi phục nhanh chóng và đáng tin cậy đảm bảo tính khả dụng ngay lập tức của các dịch vụ đang chạy, máy ảo và tệp khi cần thiết.

Active Backup cho Office 365 / G Suite là giải pháp sao lưu tại chỗ cho các đám mây công cộng với bảng điều khiển tập trung. Sử dụng công nghệ chống sao chép cấp khối và phiên bản đơn, nó giúp bạn tối đa hóa hiệu quả lưu trữ.

Hyper Backup sao lưu toàn bộ dữ liệu của bạn vào thư mục chia sẻ cục bộ, vào thiết bị bên ngoài, vào máy chủ NAS Synology khác, máy chủ rsync hoặc dịch vụ đám mây công cộng để đảm bảo an toàn cho dữ liệu.

Synology Drive Client sao lưu các thiết bị máy tính PC Windows, Mac và Linux của người dùng để bảo vệ các tệp máy tính quan trọng.

Synology C2 Backup là một dịch vụ đám mây công cộng được cung cấp bởi Synology. Khi bạn sử dụng Siêu sao lưu để sao lưu dữ liệu của mình vào Synology Cloud2, có thể đảm bảo tính an toàn và sẵn sàng cho dữ liệu của mình trong trường 

 Hệ thống tập tin thế hệ tiếp theo

Với hệ thống tệp Btrfs - sử dụng công nghệ lưu trữ tiên tiến và ảnh chụp nhanh được tối ưu hóa giúp ngăn chặn dữ liệu bị hỏng và giảm tối đa về chi phí bảo trì. Trong khi đảm bảo mức độ toàn vẹn của dữ liệu, nó cũng cung cấp khả năng bảo vệ dữ liệu linh hoạt và hiệu quả cũng như các công cụ khôi phục.

Kiểm soát hạn ngạch người dùng/thư mục được chia sẻ linh hoạt cho phép kiểm soát toàn bộ hạn ngạch đối với tất cả các tài khoản người dùng và thư mục được chia sẻ

Snapshot Replication giúp cung cấp khả năng bảo vệ dữ liệu có thể lập trình, mang đến hiệu quả về lưu trữ với bản sao lưu của 1.024 thư mục chia sẻ và có đến 65.000 ảnh chụp nhanh trên toàn hệ thống

Phục hồi dữ liệu ở cấp độ thư mục hoặc tệp tin giúp khôi phục dữ liệu nhanh chóng và linh hoạt

Tự động phát hiện phục hồi tệp và phục hồi các tệp bị hỏng mà không cần sự can thiệp từ người dùng

 Giải pháp làm việc mạnh mẽ

Sử dụng các bộ cộng tác trên NAS Synology FS3600 của bạn để phát triển một đám mây riêng, cải thiện tinh thần đồng đội và tăng năng suất.

Synology Drive cho phép bạn truy cập dữ liệu và tệp trên FS3600 của mình thông qua một cổng thống nhất và giúp bạn đạt được đồng bộ hóa đa nền tảng. Bạn cũng có thể cài đặt trình chỉnh sửa trực tuyến Synology Office và cộng tác với những người dùng khác trên tài liệu, bảng tính và trang trình bày.

Synology MailPlus cho phép các doanh nghiệp thiết lập các máy chủ thư riêng và đáng tin cậy với thiết kế có tính khả dụng cao. Nó cung cấp cho nhân viên của bạn một ứng dụng web trực quan để quản lý email và tăng năng suất của họ.

Lịch Synology cho phép bạn quản lý lịch của nhóm và dễ dàng tổ chức các công việc hàng ngày. Bạn cũng có thể đồng bộ hóa thông tin sự kiện với các ứng dụng khách CalDAV của mình, vì vậy bạn có thể xem lịch của mình mọi lúc, mọi nơi.

Synology Chat là một ứng dụng web cho phép bạn bắt đầu các cuộc trò chuyện tức thì và an toàn. Nó tối ưu hóa thông tin liên lạc nội bộ trong công ty nhờ các chức năng quản lý thông tin và tương tác mạnh mẽ.

 Khai thác đơn gian hóa VIRTUALIZATION

Trình quản lý máy ảo của Synology bổ sung dung lượng không giới hạn cho NAS của bạn. Bạn có thể định cấu hình và chạy nhiều máy ảo bao gồm Windows, Linux và Virtual DSM trên NAS của mình để thử nghiệm các phiên bản phần mềm mới trong môi trường hộp cát, cô lập máy của khách hàng và tăng tính linh hoạt cho FS3600 của bạn với chi phí giảm, cả về mặt triển khai và bảo trì phần cứng.

Hệ thống lưu trữ iSCSI của NAS Synology hỗ trợ đầy đủ giải pháp ảo hóa giúp tăng hiệu quả công việc thông qua các giao diện quản lý đơn giản. Tích hợp VMware vSphere 6.5 và VAAI giúp giảm tải các hoạt động lưu trữ và tối đa hóa hiệu quả tính toán. Quá trình Windows Offloaded Data Transfer (ODX) tăng tốc độ truyền dữ liệu và tốc độ di chuyển, trong khi hỗ trợ OpenStack Cinder biến FS3600 thành một hệ thống lưu trữ khối.

Bài viết này có hữu ích cho Bạn không ?

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết này

Để bài viết đạt chất lượng tốt hơn cho những lần sau!

Mời Bạn chia sẻ thêm thông tin về mình.

Thiết bị lưu trữ NAS Synology FS3600

Liên hệ

Mua ngay

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu SYNOLOGY
Bảo hành 5 Năm
Thông tin chung
Nhóm sản phẩm NAS Synology
Tên Thiết bị lưu trữ NAS Synology FS3600
Màu sắc Đen

Đánh giá Thiết bị lưu trữ NAS Synology FS3600

Chọn đánh giá của bạn

0 bình luận

Hiện chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

Sản phẩm cùng thương hiệu

Xem tất cả ›