THIẾT BỊ LƯU TRỮ MẠNG NAS SYNOLOGY FS3400 CHO DOANH NGHIỆP

THIẾT BỊ LƯU TRỮ MẠNG NAS SYNOLOGY FS3400 CHO DOANH NGHIỆP

THIẾT BỊ LƯU TRỮ MẠNG NAS SYNOLOGY FS3400 CHO DOANH NGHIỆP

THIẾT BỊ LƯU TRỮ MẠNG NAS SYNOLOGY FS3400 CHO DOANH NGHIỆP

THIẾT BỊ LƯU TRỮ MẠNG NAS SYNOLOGY FS3400 CHO DOANH NGHIỆP
Hotline: 090 6699 038
0 0 đ
> Thiết bị Lưu trữ - NAS> NAS Synology > Thiết bị lưu trữ NAS Synology FS3400

Xem hình thực tế sản phẩm

Thiết bị lưu trữ NAS Synology FS3400

( 0 ) Đánh giá

Thương hiệu:


Giá META:

Liên hệ (Đã bao gồm VAT)

Màu sắc:

Bảo hành:

5 Năm

Sản xuất tại:

Taiwan

Đơn vị tính:

Bộ

Số lượng:

Còn hàng

Mua ngay

Miễn phí giao hàng


Chính sách bán hàng

Đổi trả miễn phí trong vòng 10 ngày

Miễn phí giao hàng từ 500k

Cam kết hàng chính hãng 100%

Dịch vụ khác

Bảo hành tại nhà

Vệ sinh máy tính, laptop

Sửa chữa đồng hồ giá 150.000 đ

Xem chi tiết

Sản phẩm tương tự

Xem tất cả ›

Mô tả sản phẩm

NAS là từ viết tắt của Network Attached Storage, hiểu ra tiếng Việt là bộ nhớ đính kèm mạng hay thiết bị lưu trữ gắn vào mạng. Bằng việc sử dụng hệ thống NAS thì người dùng cho dù có đi ra khỏi nhà, văn phòng thì vẫn có thể truy cập được dữ liệu ở nhà, văn phòng một cách dễ dàng.

Khi sử dụng thiết bị lưu trữ NAS sẽ giúp người dùng thoát khỏi việc phải lưu trữ dữ liệu phụ thuộc vào máy tính như trước đây. Người dùng chỉ cần kết nối NAS vào các thiết bị như Hub, Switch, hay Modem là đã có thể quản lý, lưu trữ và chia sẻ dữ liệu một cách nhanh chóng với tính bảo mật cao, ngoài ra còn dễ dàng phân quyền người sử dụng, và hỗ trợ truy suất nhiều PC vào cùng một lúc thông qua kết nối wifi, cổng LAN (RJ45), hoặc kết nối truy cập Internet từ xa. 

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu NAS nổi tiếng và trong đó chúng ta không thể không nhắc đến Synology. Synology sử dụng phần mềm quản lý thiết bị của chính nó là DSM - đây là một dạng ứng dụng web, chỉ cần máy tính có kết nối mạng và trình duyệt web, gõ địa chỉ domain mà người dùng chỉ định trỏ đến IP của Synology.

Synology sở hữu rất nhiều thiết bị lưu trữ khác nhau phù hợp với nhu cầu của hầu hết người dùng hiện nay từ cá nhân cho đến các doanh nghiệp. Một trong số sản phẩm hiện đang được người dùng biết đến nhiều hiện nay chính là thiết bị lưu trữ NAS Synology FS3400. Vậy FS3400 này có gì mà lại nổi như vậy? Cùng Trần Nguyễn tìm hiểu cụ thể hơn sau đây nhé.

Thiết kế tổng quan của FS3400

Thiết bị lưu trữ Synology FS3400 sở hữu thiết kế dạng Rack mount 2U nhỏ gọn với kích thước: 88 mm x 482 mm x 724 mm (H x W X D), cân nặng chỉ 14,9 kg.

Tính năng nổi bật của Nas Synology FS3400

 Sở hữu tốc độ cực nhanh với TCO thấp hơn

Synology FS3400 sở hữu CPU 8 lõi, bộ nhớ 16GB ECC RDIMM (ngoài ra còn có thể nâng cấp lên 128GB), cung cấp đến hơn 137.000 IOPS ghi ngẫu nhiên 4K, đáp ứng nhu cầu về phân tích thời gian thực, xử lý các giao dịch trực tuyến và các dịch vụ cơ sở dữ liệu quan trọng. Khả năng mở rộng thông qua cổng PCIe và hỗ trợ nhiều Ổ SAS và SATA. Ngoài ra nó còn cung cấp khả năng triển khai máy chủ flash linh hoạt và tiết kiệm theo yêu cầu của người dùng.

 RAID F1

Công nghệ SSD và RAID với tính đặc thù riêng, có 1 thách thức chung là nằm ở việc làm thế nào để ngăn chặn tất cả các ổ đĩa bị hỏng cùng một lúc vì khối lượng công việc được phân bổ đều. 

  

RAID F1 sẽ hỗ trợ giúp người dùng giảm bớt vấn đề trên bằng thuật toán được thiết kế đặc biệt nhằm phân phối các khối lượng công việc không đồng đều vào các ổ đĩa, tăng cường khả năng phục hồi của nhóm lưu trữ và đảm bảo dữ liệu vẫn luôn an toàn cho người sử dụng.

 Cung cấp giải pháp sao lưu tối ưu

NAS Synology FS3400 còn được tích hợp các ứng dụng sao lưu khác nhau vào giao diện người dùng trực quan, cung cấp các công nghệ lưu trữ lâu bền để bảo vệ dữ liệu cho người dùng trên mọi thiết bị.

Sao lưu hoạt động cho doanh nghiệp: Tập trung vào các tác vụ sao lưu cho VMware, Windows và máy chủ tệp. Khôi phục bất cứ thứ gì người dùng muốn một cách nhanh chóng và đáng tin cậy khi cần thiết.

Hyper Backup: Sao lưu toàn diện dữ liệu của người dùng vào thư mục chia sẻ cục bộ, vào các thiết bị bên ngoài, hay vào một thiết bị NAS Synology khác, máy chủ rsync hay là trên đám mây công cộng để nhằm đảm bảo tính an toàn cho dữ liệu.

Drive Package: Bảo vệ máy tính người dùng với Synology Drive Client. Thực hiện sao lưu dữ liệu theo thời gian thực và khôi phục tệp tin theo thời gian một cách dễ dàng.

Sao lưu hoạt động cho Microsoft 365 / Google Workspace: Bảo vệ dữ liệu cho người dùng khi được lưu trữ trên đám mây. Tối ưu hóa hiệu quả lưu trữ với công nghệ khử trùng lặp cấp khối và cấp 1 lần.

 Chứng nhận đầy đủ các giải pháp ảo hóa lưu trữ

Synology iSCSI hỗ trợ đầy đủ hầu hết các giải pháp ảo hóa nhằm nâng cao hiệu quả công việc với giao diện quản lý đơn giản, dễ dàng. Tích hợp cả VMware vSphere 6 và VAAI giúp giảm tải các hoạt động lưu trữ và tối ưu hóa hiệu quả tính toán cho doanh nghiệp. Windows Offloaded Data Transfer (ODX) hỗ trợ tăng tốc độ truyền dữ liệu và tốc độ di chuyển một cách nhanh chóng. OpenStack Cinder biến NAS Synology này thành một thành phần lưu trữ dựa trên khối.

Bài viết này có hữu ích cho Bạn không ?

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết này

Để bài viết đạt chất lượng tốt hơn cho những lần sau!

Mời Bạn chia sẻ thêm thông tin về mình.

Thiết bị lưu trữ NAS Synology FS3400

Liên hệ

Mua ngay

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu SYNOLOGY
Bảo hành 5 Năm
Thông tin chung
Nhóm sản phẩm NAS Synology
Tên Thiết bị lưu trữ NAS Synology FS3400
Màu sắc Đen

Đánh giá Thiết bị lưu trữ NAS Synology FS3400

Chọn đánh giá của bạn

0 bình luận

Hiện chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

Sản phẩm cùng thương hiệu

Xem tất cả ›