THIẾT BỊ LƯU TRỮ MẠNG NAS SYNOLOGY RS1619XS+ - GIÁ TỐT

THIẾT BỊ LƯU TRỮ MẠNG NAS SYNOLOGY RS1619XS+ - GIÁ TỐT

THIẾT BỊ LƯU TRỮ MẠNG NAS SYNOLOGY RS1619XS+ - GIÁ TỐT

THIẾT BỊ LƯU TRỮ MẠNG NAS SYNOLOGY RS1619XS+ - GIÁ TỐT

THIẾT BỊ LƯU TRỮ MẠNG NAS SYNOLOGY RS1619XS+ - GIÁ TỐT
Hotline: 090 6699 038
0 0 đ
> Thiết bị Lưu trữ - NAS> NAS Synology > Thiết bị lưu trữ mạng NAS Synology RS1619xs+

Xem hình thực tế sản phẩm

Thiết bị lưu trữ mạng NAS Synology RS1619xs+

( 0 ) Đánh giá

Thương hiệu:


Giá META:

Liên hệ (Đã bao gồm VAT)

Màu sắc:

Bảo hành:

5 Năm

Sản xuất tại:

Taiwan

Đơn vị tính:

Bộ

Số lượng:

Còn hàng

Mua ngay

Miễn phí giao hàng


Chính sách bán hàng

Đổi trả miễn phí trong vòng 10 ngày

Miễn phí giao hàng từ 500k

Cam kết hàng chính hãng 100%

Dịch vụ khác

Bảo hành tại nhà

Vệ sinh máy tính, laptop

Sửa chữa đồng hồ giá 150.000 đ

Xem chi tiết

Sản phẩm tương tự

Xem tất cả ›

Mô tả sản phẩm

Khi quy mô công ty ngày một lớn, dữ liệu cũng sẽ lớn theo, kéo theo đó là vô vàn bài toán về việc: Làm sao để có thể tập trung dữ liệu về 1 nơi duy nhất? Làm thế nào để bảo đảm dữ liệu không bị thất thoát cho dù là doanh nghiệp có đến hàng trăm nhân viên? Làm sao để bảo đảm dữ liệu luôn được an toàn và không bị ransomware tấn công? Làm sao để có thể làm mọi thứ như trên mà không cần biết gì về CNTT? Dù là doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh bất cứ lĩnh vực gì đi chăng nữa, thì dữ liệu vẫn luôn là gốc rễ của doanh nghiệp. Tất cả mọi hoạt động thường nhật của doanh nghiệp đều xoay quanh nó. Những vấn đền này đang là một bài toán đau đầu cho các doanh nghiệp. Và Nas Synology chính là giải pháp giúp cho các doanh nghiệp có thể thoát khỏi tình trang đau đầu trên.

Thiết bị lưu trữ mạng NAS Synology RS1619xs+ chính là sản phẩm mà Trần Nguyễn muốn giới thiệu đến các doanh nghiệp sau đây. Cùng xem ngay những thông tin, tính năng về NAS Synology RS1619xs+

Tổng quan về sản phẩm NAS Synology RS1619xs+

Nas Synology RS1619xs+ là thiết bị lưu trữ dạng rackmount 1U có hiệu suất làm việc cao và còn có thể mở rộng được thiết kế với bộ nhớ có thể nâng cấp và cấu hình bộ nhớ cache M.2 SSD để đáp ứng được hầu hết nhu cầu của các doanh nghiệp, với yêu cầu giải pháp lưu trữ một cách linh hoạt, đáng tin cậy và hiệu quả.

Tính năng nổi bật của NAS Synology RS1619xs+

 Công nghệ lưu trữ tiên tiến

Hệ thống tệp Btrfs - với công nghệ lưu trữ tiên tiến và khả năng chụp nhanh ảnh được tối ưu hóa để ngăn ngừa lỗi dữ liệu và giảm chi phí bảo trì. Ngoài việc đảm bảo tính toàn vẹn cho dữ liệu cấp cao, công nghệ này còn cung cấp các công cụ phục hồi và bảo vệ dữ liệu một cách linh hoạt và hiệu quả.

 Bảo vệ tối ưu dữ liệu kỹ thuật số

RS1619xs+ cung cấp các biện pháp bảo mật tiên tiến giúp bảo vệ khỏi các vấn đề mất mát dữ liệu đột ngột và các lỗ hổng bảo mật tiềm ẩn khác.

 Giải pháp sao lưu tối ưu

Thiết bị lưu trữ Synology RS1619xs+ tích hợp nhiều ứng dụng backup khác nhau (Chi tiết như hình dưới) với giao diện người dùng trực quan, cung cấp các công nghệ lưu trữ bền lâu nhằm bảo vệ dữ liệu cho doanh nghiệp trên mọi thiết bị.

 Giải pháp chứng nhận ảo hóa đầy đủ

Nas Synology có đầy đủ chứng nhận đầy đủ cho môi trường ảo hóa VMware vSphere, Microsoft Hyper-V, Citrix XenServer và OpenStack giúp hợp lý hóa việc cung cấp và quản lý máy ảo

Synology Storage Console cho VMware hoặc Windows giúp người dùng quản lý lưu trữ trực tiếp từ trình siêu giám sát của họ. Trong khi tích hợp VMware VAAI và Windows ODX giúp giảm tải cho các hoạt động lưu trữ dữ liệu và tăng tốc độ truyền.

Virtual Machine Manager (VMM) được lưu trữ dành cho các máy ảo chạy Windows, Linux hay các phiên bản ảo hóa của DSM, có các cơ chế khôi phục nhằm đảm bảo bảo vệ dữ liệu trên mỗi máy ảo.

 Thời gian bảo hành lên đến 5 năm

Thiết bị lưu trữ NAS được cung cấp bởi Synology cam kết về chất lượng của sản phẩm, đảm bảo mọi trải nghiệm quản lý dữ liệu mạnh mẽ và đáng tin cậy cho các doanh nghiệp với gói bảo hành lên đến 5 năm, tối đa hóa lợi tức đầu tư.

Bài viết này có hữu ích cho Bạn không ?

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết này

Để bài viết đạt chất lượng tốt hơn cho những lần sau!

Mời Bạn chia sẻ thêm thông tin về mình.

Thiết bị lưu trữ mạng NAS Synology RS1619xs+

Liên hệ

Mua ngay

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu SYNOLOGY
Bảo hành 5 Năm
Thông tin chung
Nhóm sản phẩm NAS Synology
Tên Thiết bị lưu trữ mạng NAS Synology RS1619xs+
Màu sắc Đen

Đánh giá Thiết bị lưu trữ mạng NAS Synology RS1619xs+

Chọn đánh giá của bạn

0 bình luận

Hiện chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

Sản phẩm cùng thương hiệu

Xem tất cả ›