BỘ LƯU ĐIỆN UPS CYBERPOWER OLS2000ERT2U 2KVA/ 1.8KW CHÍNH HÃNG

BỘ LƯU ĐIỆN UPS CYBERPOWER OLS2000ERT2U 2KVA/ 1.8KW CHÍNH HÃNG

BỘ LƯU ĐIỆN UPS CYBERPOWER OLS2000ERT2U 2KVA/ 1.8KW CHÍNH HÃNG

BỘ LƯU ĐIỆN UPS CYBERPOWER OLS2000ERT2U 2KVA/ 1.8KW CHÍNH HÃNG

BỘ LƯU ĐIỆN UPS CYBERPOWER OLS2000ERT2U 2KVA/ 1.8KW CHÍNH HÃNG
Hotline: 090 6699 038
0 0 đ
> Bộ Lưu Điện UPS> Bộ lưu điện UPS CyberPower > Bộ lưu điện UPS CYBERPOWER OLS2000ERT2U 2000VA

Xem hình thực tế sản phẩm

Bộ lưu điện UPS CYBERPOWER OLS2000ERT2U 2000VA

( 0 ) Đánh giá

Thương hiệu:


Giá META:

Liên hệ (Đã bao gồm VAT)

Màu sắc:

Bảo hành:

24 tháng tại Trung tâm bảo hành FPT

Sản xuất tại:

China

Đơn vị tính:

Bộ

Số lượng:

Còn hàng

Mua ngay

Miễn phí giao hàng


Chính sách bán hàng

Đổi trả miễn phí trong vòng 10 ngày

Miễn phí giao hàng từ 500k

Cam kết hàng chính hãng 100%

Dịch vụ khác

Bảo hành tại nhà

Vệ sinh máy tính, laptop

Sửa chữa đồng hồ giá 150.000 đ

Xem chi tiết

Mô tả sản phẩm

CYBER POWER cung cấp các dòng sản phẩm bộ lưu điên UPS mà các chuyên gia CNTT và người dùng văn phòng ưa chuộng, tin dùng, lựa chọn là sản phẩm cung cấp các giải pháp nguồn lưu điện an toàn và hiệu quả nhất. Giúp bảo vệ các thiết bị điện nhạy cảm và các dữ liệu quan trọng khi nguồn điện không ổn định. UPS CyberPower có điểm nổi bật hơn so với các thương hiệu khác là được thiết kế lớp vỏ nhựa chống cháy, với khả năng chống cháy từ bên ngoài để giảm thiểu các nguy cơ có thể gây thiệt hại đến tài sản có giá trị của người dùng trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.

Bộ lưu điện UPS CYBERPOWER OLS2000ERT2U với công suất 2000VA thích hợp sử dụng cho các thiết bị văn phòng, server, máy trạm,... Cùng với những tính năng nổi bật sau đây:

Bộ lưu điện UPS CYBERPOWER OLS2000ERT2U

Cấu trúc chuyển đổi kép trực tuyến: Với cấu trúc liên kết chuyển đổi kép trực tuyến để cung cấp chất lượng điện năng tốt nhất cho thiết bị điện. Hỗ trợ vận hành thiết bị không có thời gian chuyển mạch, giúp thiết bị hoạt động trơn tru, không bị gián đoạn.

Chế độ Eco: Khi chất lượng điện năng tốt, UPS CyberPower này sẽ chuyển sang chế độ ECO để tăng hiệu quả hệ thống. Khi chất lượng nguồn điện năng không ổn định, UPS chuyển sang chế độ đường truyền nhằm đảm bảo cung cấp chất lượng điện tốt nhất.

Hiển thị bằng màn hình LCD cao cấp: UPS CyberPower OLS2000ERT2U tích hợp màn hình LCD cao cấp hiện thị các thông số của thiết bị như thông số nguồn trên sản phẩm. Cung cấp thông tin chi tiết và chính xác nhất về trạng thái của thiết bị, các phím điều hướng dễ sử dụng, tiện dụng, dễ dàng thao tác và theo dõi quá trình lưu điện.

Bảo vệ đường truyền dữ liệu: Với chức năng này, giúp bảo vệ các thiết bị được kết nối khỏi sự đột biến và tăng đột biến do sét, tránh thiệt hại hệ thống tiềm ẩn.

Khi nguồn điện gặp trục trặc, tải kết nối vẫn sẽ được bảo vệ bởi UPS CyberPower OLS2000ERT2U, thiết bị bảo vệ nguồn cấp ngược sẽ ngăn dòng điện trở lại các đầu vào của bộ lưu điện khỏi đầu ra biến tần, do đó bảo vệ an toàn cho người dùng khỏi bị điện giật.

Tương thích với máy phát điện: Khi mất điện trong thời gian dài UPS liên kết với máy phát điện, từ đó chạy bằng nguồn điện của máy phát điện, UPS có thể ổn định điện áp không ổn định từ máy phát, cung cấp nguồn điện sóng sin chuẩn đáng tin cậy.

Bộ sạc tích hợp: Bộ lưu điện CyberPower này với thiết kế bộ sạc tích hợp, module pin mở rộng (EBM) có thể được sạc trực tiếp từ tiện ích, khi sạc nhiều EBM đạt được thời gian sạc liên tục.

Mặt sau của UPS CYBERPOWER OLS2000ERT2U

Quản lí pin thông minh: UPS CyberPower này áp dụng công nghệ Quản lý pin thông minh (SBM) để quản lý quá trình sạc pin bằng cách sử dụng phương pháp 3 chu kỳ và cơ chế bù nhiệt độ, giúp kéo dài tuổi thọ pin.

Tắt nguồn khẩn cấp: Sản phẩm được tích hợp cổng EPO là một tiếp điểm khô có thể kết nối với công tắc bên ngoài, cho phép  tắt ngay các hệ thống UPS để đảm bảo an toàn khi có các thảm họa đột ngột xảy ra.

Phần mềm PowerPanel® Business: UPS CyberPower sử dụng phần mền này thực hiện quản lý năng lượng quy mô lớn và tắt UPS một cách dễ dàng. Phần mềm này đã đạt được trạng thái VMware Ready™ và tương thích với VMware ESXi.

Bài viết này có hữu ích cho Bạn không ?

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết này

Để bài viết đạt chất lượng tốt hơn cho những lần sau!

Mời Bạn chia sẻ thêm thông tin về mình.

Bộ lưu điện UPS CYBERPOWER OLS2000ERT2U 2000VA

Liên hệ

Mua ngay

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu CyberPower
Bảo hành 24 tháng tại Trung tâm bảo hành FPT
Thông tin chung
Nhóm sản phẩm Bộ lưu điện UPS CyberPower
Tên Bộ lưu điện UPS CYBERPOWER OLS2000ERT2U 2000VA
Màu sắc Đen

Đánh giá Bộ lưu điện UPS CYBERPOWER OLS2000ERT2U 2000VA

Chọn đánh giá của bạn

0 bình luận

Hiện chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!