BỘ LƯU ĐIỆN UPS CYBERPOWER OLS1000E 1000VA / 900W CHÍNH HÃNG

BỘ LƯU ĐIỆN UPS CYBERPOWER OLS1000E 1000VA / 900W CHÍNH HÃNG

BỘ LƯU ĐIỆN UPS CYBERPOWER OLS1000E 1000VA / 900W CHÍNH HÃNG

BỘ LƯU ĐIỆN UPS CYBERPOWER OLS1000E 1000VA / 900W CHÍNH HÃNG

BỘ LƯU ĐIỆN UPS CYBERPOWER OLS1000E 1000VA / 900W CHÍNH HÃNG
Hotline: 090 6699 038
0 0 đ
> Bộ Lưu Điện UPS> Bộ lưu điện UPS CyberPower > Bộ lưu điện UPS CYBERPOWER OLS1000E 1000VA/900W

Xem hình thực tế sản phẩm

Bộ lưu điện UPS CYBERPOWER OLS1000E 1000VA/900W

( 0 ) Đánh giá

Thương hiệu:


Giá META:

Liên hệ (Đã bao gồm VAT)

Màu sắc:

Bảo hành:

24 tháng tại Trung tâm bảo hành FPT

Sản xuất tại:

China

Đơn vị tính:

Bộ

Số lượng:

Còn hàng

Mua ngay

Miễn phí giao hàng


Chính sách bán hàng

Đổi trả miễn phí trong vòng 10 ngày

Miễn phí giao hàng từ 500k

Cam kết hàng chính hãng 100%

Dịch vụ khác

Bảo hành tại nhà

Vệ sinh máy tính, laptop

Sửa chữa đồng hồ giá 150.000 đ

Xem chi tiết

Mô tả sản phẩm

Bộ lưu điện CyberPower là sản phẩm lưu điện thiết yếu đảm bảo nguồn điện được liên tục hiện đang rất được lòng người tiêu dùng bởi những tính năng hữu ích nổi bật. Hôm nay, Trần Nguyễn xin giới thiệu đến Quý khách hàng của mình dòng sản phẩm lưu điện dự phòng cao cấp Bộ lưu điện UPS CYBERPOWER OLS1000E 1000VA/900W - đây là dòng UPS Online là sản phẩm áp dụng công nghệ mới mang tính đột phá từ CyberPower, đảm bảo an toàn cho hệ thống điện doanh nghiệp.

Bộ lưu điện UPS CYBERPOWER OLS1000E 1000VA/900W

Công nghệ chuyển đổi kép: UPS CyberPower OLS1000E áp dụng cấu trúc liên kết chuyển đổi kép trực tuyến để cung cấp chất lượng điện năng tốt nhất cho các thiết bị điện bất kể các điều kiện của nguồn điện không ổn định. Thời gian chuyển bằng không, giúp hỗ trợ vận hành hệ thống không có thời gian chuyển mạch.

Chế độ ECO: Chế độ này hoạt động: Trong trường hợp chất lượng điện năng tốt, CyberPower OLS1000E này chuyển sang chế độ ECO để tăng hiệu quả cho hệ thống. Còn khi chất lượng nguồn điện không ổn định, UPS sẽ chuyển sang chế độ đường truyền để đảm bảo chất lượng điện tốt nhất.

Hiển thị bằng màn hình LCD trực quan: UPS CyberPower OLS1000E tích hợp màn hình LCD trực quan cao cấp hiện thị các thông số quan trọng của thiết bị.

Bảo vệ đường truyền dữ liệu: UPS CyberPower OLS1000E bảo vệ dòng dữ liệu để bảo vệ các thiết bị được kết nối khỏi sự đột biến và tăng đột biến do sét gây ra, tránh thiệt hại hệ thống tiềm ẩn.

Bảo vệ thiết bị tối đa: Khi mạch điện bị hỏng và tải kết nối vẫn được bảo vệ bởi UPS. Thiết bị bảo vệ nguồn cấp ngược sẽ ngăn dòng điện trở lại các đầu vào của bộ lưu điện UPS khỏi đầu ra biến tần. Giúp bảo vệ cho người sử dụng khỏi bị điện giật..

Tương thích với máy phát điện: Với tính năng tương thích với máy phát điện, thì khi mất điện trong thời gian dài bộ lưu điện UPS này sẽ chạy bằng nguồn điện của máy phát để kéo dài thời gian sử dụng điện. Ngoài ra UPS còn có thể ổn định điện áp không ổn định của máy phát, cung cấp nguồn điện sóng sin đáng tin cậy cho thiết bị.

Module mở rộng với bộ sạc được tích hợp: UPS CyberPower với thiết kế bộ sạc tích hợp, module pin mở rộng (EBM). EBM có thể được sạc trực tiếp từ tiện ích mà không bị UPS sạc. Đạt được thời gian sạc liên tục khi sạc nhiều EBM.

Quản lý pin thông minh: Bằng việc áp dụng công nghệ Quản lý pin thông minh SBM UPS CyberPower giúp quản lý quá trình sạc pin bằng cách sử dụng phương pháp 3 chu kỳ và bù nhiệt độ, kéo dài tuổi thọ của pin.

Tắt nguồn khẩn cấp: UPS CyberPower tích hợp cổng EPO - một tiếp điểm khô có thể kết nối với một công tắc bên ngoài. Cho phép tắt ngay các hệ thống UPS khi có thảm họa xảy ra để đảm bảo an toàn cho thiết bị.

Cấu hình qua mạng: UPS CyberPower OLS1000E với quản lý từ xa cho phép người dùng giám sát và kiểm soát các thiết bị thông qua Card quản lý. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện các tác vụ quản lý như: tắt máy theo lịch và khởi động lại.

Phần mềm quản lý UPS PowerPanel® Business: Giúp người dùng thực hiện quản lý năng lượng quy mô lớn và tắt máy một cách dễ dàng. Phần mềm quản lý UPS này đã đạt được trạng thái VMware Ready™ và tương thích với VMware ESXi. Hỗ trợ cả Citrix XenServer và Microsoft Hyper-V.

Bài viết này có hữu ích cho Bạn không ?

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết này

Để bài viết đạt chất lượng tốt hơn cho những lần sau!

Mời Bạn chia sẻ thêm thông tin về mình.

Bộ lưu điện UPS CYBERPOWER OLS1000E 1000VA/900W

Liên hệ

Mua ngay

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu CyberPower
Bảo hành 24 tháng tại Trung tâm bảo hành FPT
Thông tin chung
Nhóm sản phẩm Bộ lưu điện UPS CyberPower
Tên Bộ lưu điện UPS CYBERPOWER OLS1000E 1000VA/900W
Màu sắc Đen

Đánh giá Bộ lưu điện UPS CYBERPOWER OLS1000E 1000VA/900W

Chọn đánh giá của bạn

0 bình luận

Hiện chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!