ATEN UC3022 CAMLIVE PRO (Dual HDMI to USB-C UVC Video Capture)

ATEN UC3022 CAMLIVE PRO (Dual HDMI to USB-C UVC Video Capture)

ATEN UC3022 CAMLIVE PRO (Dual HDMI to USB-C UVC Video Capture)

ATEN UC3022 CAMLIVE PRO (Dual HDMI to USB-C UVC Video Capture)

ATEN UC3022 CAMLIVE PRO (Dual HDMI to USB-C UVC Video Capture)
Hotline: 090 6699 038
0 0 đ
> KVM Switch> USB & THUNDERBOLT > ATEN UC3022 CAMLIVE PRO (Dual HDMI to USB-C UVC Video Capture)

Xem hình thực tế sản phẩm

ATEN UC3022 CAMLIVE PRO (Dual HDMI to USB-C UVC Video Capture)

( 0 ) Đánh giá

Thương hiệu:


Giá META:

Liên hệ (Đã bao gồm VAT)

Màu sắc:

Bảo hành:

2 Năm

Sản xuất tại:

China / Taiwan

Đơn vị tính:

Bộ

Số lượng:

Còn hàng

Mua ngay

Miễn phí giao hàng


Chính sách bán hàng

Đổi trả miễn phí trong vòng 10 ngày

Miễn phí giao hàng từ 500k

Cam kết hàng chính hãng 100%

Dịch vụ khác

Bảo hành tại nhà

Vệ sinh máy tính, laptop

Sửa chữa đồng hồ giá 150.000 đ

Xem chi tiết

Sản phẩm tương tự

Xem tất cả ›

Mô tả sản phẩm

CAMLIVE ™ PRO được thiết kế để dễ dàng thu và kết hợp hai nguồn video 4K được kết nối ở định dạng FHD cho mục đích phát trực tiếp với các hiệu ứng video nổi bật và chất lượng hình ảnh vượt trội. Nó hỗ trợ chuyển đổi dễ dàng giữa nhiều nguồn được kết nối và kết hợp chúng để cung cấp thông tin phong phú trong quá trình hấp. Ngoài ra, nó tự động chuyển đổi các nguồn sang định dạng video USB định dạng 720P hoặc 1080P, được gửi đến máy tính xách tay / điện thoại thông minh của bạn qua USB. ATEN UC3022 CAMLIVE PRO cung cấp Ứng dụng ATEN OnAir Lite trực quan. Ứng dụng này đặt mọi thứ bạn cần để tùy chỉnh luồng video của mình ngay trong tầm tay của bạn. Bạn có thể làm cho nó trông giống như bạn đang ở bất cứ đâu bằng cách thay đổi nền cho các hiệu ứng bắt mắt. Chỉ với CAMLIVE ™ PRO, ứng dụng đồng hành và máy tính xách tay / điện thoại thông minh của bạn, bạn có tất cả các thiết bị cần thiết để trình chiếu việc phát trực tiếp hấp dẫn sẽ sánh ngang với các trình phát trực tiếp tiên tiến nhất trên mạng xã hội và cung cấp một giải pháp dễ sử dụng.

Nâng cao trải nghiệm hội nghị của bạn

Phát trực tiếp và sản xuất video bằng camera kép một người dễ dàng

Xưởng sản xuất chuyên nghiệp một người

Cung cấp quy trình phát trực tuyến video linh hoạt nhất cho các thiết lập máy ảnh kép / một nhà điều hành, CAMLIVE ™ PRO là thiết bị quay và chuyển đổi video có thể biến bất kỳ máy ảnh 4K, máy quay phim hoặc GoPro chuyên nghiệp nào thành nguồn video HDMI cho máy tính hoặc thiết bị di động để phát trực tuyến , cùng với các tùy chọn DVE (Hiệu ứng video kỹ thuật số) vô cùng phong phú về tính năng và bộ phím sắc độ. Chỉ cần kết nối máy ảnh, micrô và máy tính xách tay là bạn đã sẵn sàng phát trực tiếp và chuyển đổi giữa hai đầu vào video.

Chụp, phát trực tiếp và chuyển đổi 4K ngay lập tức

CAMLIVE ™ Pro được thiết kế để dễ dàng kết nối với hai nguồn video 4K và trộn và phát ở định dạng FHD cho khán giả trên toàn thế giới với các hiệu ứng video nổi bật và chất lượng full HD chuyên nghiệp. Nó hoàn toàn plug and play và tương thích với bất kỳ phần mềm phát trực tuyến và nền tảng mạng xã hội nào, chẳng hạn như Skype, Teams, Zoom, OBS, YouTube và Facebook. Đối với những người phát trực tiếp muốn thực hiện các cuộc phỏng vấn, thuyết trình hoặc thậm chí là các sự kiện trực tiếp, việc sử dụng CAMLIVE ™ PRO thật dễ dàng và nhanh chóng!

Ứng dụng điều khiển ATEN OnAir Lite miễn phí với các tính năng được cập nhật liên tục

Ứng dụng điều khiển ATEN OnAir Lite cho phép điều khiển từ xa, chỉnh sửa trong thời gian thực, khóa màu và sắp xếp nhiều yếu tố vào hỗn hợp chương trình của bạn. Bạn có thể chuyển đổi và trộn video / âm thanh, thay đổi cài đặt và hiệu ứng, đồng thời lưu tới 8 cài đặt trước cảnh để chuyển đổi nhanh chóng. Các tính năng mới sắp tới sẽ bao gồm các phím tắt lệnh cho các cuộc trò chuyện, hoạt ảnh và hiệu ứng âm thanh, tất cả đều để giúp hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn.

Kiểm soát toàn bộ luồng của bạn

Chức năng Bộ điều khiển từ xa của ứng dụng cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát luồng chuyên nghiệp tích hợp phím tắt vào điện thoại thông minh của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh tối đa 18 nút trên ứng dụng để kích hoạt các hành động ngay lập tức trên các ứng dụng, phần mềm phát trực tuyến hoặc các nền tảng như OBS studio, YouTube hoặc Twitch. Kích hoạt các cảnh, khởi chạy phương tiện, tương tác với người hâm mộ và điều chỉnh âm thanh, tất cả đều nằm trong tầm tay bạn một cách liền mạch, giảm nhu cầu ghi nhớ các phím tắt và thay vào đó hợp lý hóa quy trình làm việc.

Hướng luồng công việc phát trực tiếp của bạn qua Bluetooth

Bạn không cần phải ở bên cạnh thiết bị của mình hoặc thuê một người để giúp chỉ đạo chương trình của bạn. Chỉ cần sử dụng Bluetooth và ứng dụng OnAir Lite, để kết nối điện thoại thông minh của bạn với UC3022. Một người dùng duy nhất có thể dễ dàng sản xuất nội dung video cấp độ chuyên nghiệp với chuyển tiếp mượt mà và hiệu ứng trông chuyên nghiệp mà không cần bất kỳ đội ngũ sản xuất nào.

Làm cho buổi phát trực tiếp của bạn trở nên độc đáo với DVE (Hiệu ứng video kỹ thuật số) và Chroma Keyer

DVE tích hợp cho phép bạn tạo các hiệu ứng hình ảnh trong ảnh và hình ảnh chuyên nghiệp với các hiệu ứng chuyển cảnh tuyệt vời. Với khả năng đầu vào độ phân giải 4K, bạn thậm chí có thể chia nhỏ, cắt hoặc chia tỷ lệ hình ảnh và chèn chúng vào các cảnh khác nhau mà không làm giảm chất lượng hình ảnh. Thú vị nhất là sử dụng khóa màu với hiệu ứng bắt mắt để có lớp hoàn thiện cao cấp.

​Cực kỳ di động và mạnh mẽ

Thiết bị siêu nhỏ này có nhiều tính năng trong một và thiết kế nhẹ của nó giúp nó có thể phù hợp trong mọi trường hợp để bạn có thể mang nó đến bất kỳ sự kiện trực tiếp hoặc sản xuất nào.

Phát trực tiếp các bài thuyết trình, hội nghị, bài học, dịch vụ thờ cúng và hơn thế nữa!

CAMLIVE ™ PRO là một sản phẩm cực kỳ linh hoạt cho phép bạn tạo ra các sản phẩm video ở cấp độ chuyên nghiệp trong nhiều tình huống khác nhau. Với nó, bạn có thể phát video trực tiếp cho các cuộc phỏng vấn, hội nghị công ty / hội thảo trên web, bài giảng ở trường, buổi thờ phượng của nhà thờ hoặc các sự kiện trực tiếp, tất cả đều ở chất lượng HD đầy đủ.

Đóng kiện:

1x UC3022 CAMLIVE™ PRO Dual HDMI to USB-C UVC Video Capture

1x USB-B to USB-C Cable

1x USB-B to USB-A Cable

1x Power Adapter

1x camera mount adapter kit

1x User Instructions

Tính năng nổi bật của ATEN UC3022 CAMLIVE PRO

 Trộn và quay hai video trực tiếp 4K không phải HDCP ở định dạng UVC 1080P trên PC hoặc thiết bị di động thông qua giao diện USB 3.x với chuyển tiếp liền mạch

 Điều khiển ứng dụng Android / iOS trực quan - thiết lập thiết bị máy ảnh và hướng chương trình của bạn từ mọi nơi

 Hỗ trợ xem trước video chương trình HDMI thời gian thực

 Các phím sắc độ có thể nhận dạng dễ dàng - có thể làm cho video giống như bạn đang ở bất kỳ đâu bằng cách thay đổi nền

 Cung cấp bộ trộn âm thanh với đầu vào âm thanh analog kép bổ sung

 Hỗ trợ chế độ chuyển đổi video được bảo vệ để sử dụng sự kiện thường xuyên

 Tương thích với thông số kỹ thuật USB & Thunderbolt 3 (USB-C)

Sơ đồ đấu nối ATEN UC3022

=> Xem thêm các sản phẩm liên quan tại đây: USB & THUNDERBOLT

Bài viết này có hữu ích cho Bạn không ?

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết này

Để bài viết đạt chất lượng tốt hơn cho những lần sau!

Mời Bạn chia sẻ thêm thông tin về mình.

ATEN UC3022 CAMLIVE PRO (Dual HDMI to USB-C UVC Video Capture)

Liên hệ

Mua ngay

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu ATEN
Bảo hành 2 Năm
Thông tin chung
Nhóm sản phẩm USB & THUNDERBOLT
Tên ATEN UC3022 CAMLIVE PRO (Dual HDMI to USB-C UVC Video Capture)
Màu sắc Đen

Đánh giá ATEN UC3022 CAMLIVE PRO (Dual HDMI to USB-C UVC Video Capture)

Chọn đánh giá của bạn

0 bình luận

Hiện chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

Sản phẩm cùng thương hiệu

Xem tất cả ›