ATEN KL1116VN 16-port Cat5 Dual Rail LCD KVM over IP Switch

ATEN KL1116VN 16-port Cat5 Dual Rail LCD KVM over IP Switch

ATEN KL1116VN 16-port Cat5 Dual Rail LCD KVM over IP Switch

ATEN KL1116VN 16-port Cat5 Dual Rail LCD KVM over IP Switch

ATEN KL1116VN 16-port Cat5 Dual Rail LCD KVM over IP Switch
Hotline: 090 6699 038
0 0 đ
> KVM Switch> LCD KVM Switches > ATEN KL1116VN 16-port Cat 5 Dual Rail LCD KVM over IP Switch

Xem hình thực tế sản phẩm

ATEN KL1116VN 16-port Cat 5 Dual Rail LCD KVM over IP Switch

( 0 ) Đánh giá

Thương hiệu:


Giá META:

Liên hệ (Đã bao gồm VAT)

Màu sắc:

Bảo hành:

2 Năm

Sản xuất tại:

China / Taiwan

Đơn vị tính:

Bộ

Số lượng:

Còn hàng

Mua ngay

Miễn phí giao hàng


Chính sách bán hàng

Đổi trả miễn phí trong vòng 10 ngày

Miễn phí giao hàng từ 500k

Cam kết hàng chính hãng 100%

Dịch vụ khác

Bảo hành tại nhà

Vệ sinh máy tính, laptop

Sửa chữa đồng hồ giá 150.000 đ

Xem chi tiết

Sản phẩm tương tự

Xem tất cả ›

Mô tả sản phẩm

KL1116VN 16-port Cat 5 Dual Rail LCD KVM over IP Switch của ATEN có bàn phím và màn hình LCD 19 "có đèn nền LED, trượt kép có thể thu vào độc lập với bàn di chuột tích hợp.

Aten KL1116VN cho phép bảng điều khiển cục bộ và truy cập từ xa qua IP cho các nhà khai thác để giám sát và quản lý toàn bộ trung tâm dữ liệu của họ cục bộ tại bộ chuyển mạch và qua mạng bằng trình duyệt dựa trên web. Ngoài ra, nó cung cấp khả năng truy cập ngoài băng tần với hỗ trợ modem bên ngoài để khắc phục sự cố cấp BIOS khi mạng gặp sự cố.

Để giúp quản lý và kiểm soát toàn bộ trung tâm dữ liệu, KL1116VN hỗ trợ máy chủ phiến và thùng máy với các tính năng mới mạnh mẽ như Power Association cho phép cổng KVM được liên kết với ổ cắm điện ATEN PDU để quản lý điện năng của máy chủ từ giao diện người dùng của KVM switch.

KL1116VN hiện hỗ trợ Trình ghi phiên video của Trung tâm điều khiển mới (CCVSR) và Phần mềm quản lý tập trung CC2000. CC2000 cho phép quản trị viên kiểm soát hoàn toàn các trung tâm dữ liệu từ xa và văn phòng chi nhánh cho dù họ ở đâu trên thế giới - cho phép họ giám sát và điều khiển từ xa tất cả các thiết bị trên mạng, bao gồm khung máy chủ phiến, các phiến riêng lẻ và máy ảo. CCVSR ghi lại tất cả các hoạt động trên các máy chủ được truy cập thông qua KVM qua bộ chuyển mạch IP. Mọi hoạt động và thay đổi từ cấp BIOS đến đăng nhập, từ chạy các ứng dụng phần mềm đến cấu hình hệ điều hành đều được ghi lại và lưu vào một tệp video an toàn làm bằng chứng, không có ngoại lệ.

Đóng kiện:

1x KL1116VN Cat 5 Dual Rail LCD KVM over IP Switch with a Rack Mount Kit

2x SA0142 Serial Adapters (RJ45-F to DB9-M; DTE to DCE)

1x Power Cord

2x L Brackets

1x Hướng dẫn sử dụng

Tính năng nổi bật của ATEN KL1116VN 16-port Cat 5 Dual Rail LCD KVM over IP Switch

Chức năng phương tiện ảo cho phép bạn ánh xạ tới phương tiện lưu trữ trên USB, đĩa cứng và ổ đĩa DVD / CD nằm trên các máy chủ từ xa - cho phép quản trị viên tiến hành truyền tệp, cài đặt ứng dụng, chạy O.S. cập nhật hoặc thực hiện chẩn đoán trên mạng một cách dễ dàng.

Các khả năng nâng cao cũng bao gồm: Bảng tin, Chế độ mảng bảng ™, Mouse DynaSync ™, ID bộ điều hợp và Quyền truy cập máy chủ nối tiếp an toàn. Quyền truy cập an toàn vào các thiết bị được điều khiển nối tiếp bao gồm thiết bị mạng, máy chủ UNIIX, máy chủ Linux, máy chủ Sun và nhiều bảng điều khiển nối tiếp khác. Nó cung cấp cài đặt mà không cần dongle nối tiếp đắt tiền.

Với NIC kép trên bo mạch và truy cập ngoài băng tần với hỗ trợ modem bên ngoài, KL1108VN được xây dựng để đảm bảo độ tin cậy, đảm bảo khả năng truy cập từ xa 24/7 vào tất cả các máy tính trong phòng máy chủ.

Với bộ chuyển mạch KVM qua IP của ATEN, quản trị viên CNTT có thể quản lý các phòng máy chủ và trung tâm dữ liệu của họ từ thực tế ở mọi nơi - giảm thiểu chi phí đi lại và MTTR (Thời gian trung bình để sửa chữa) - đảm bảo tính khả dụng cao nhất của các dịch vụ trung tâm dữ liệu

 Không gian hiệu quả

KL1116VN cung cấp một phương pháp sắp xếp hợp lý để tiết kiệm không gian giá đỡ phòng máy chủ bằng cách tích hợp màn hình LCD có thể thu vào, bàn phím và bàn di chuột trong một hộp đường ray kép 1U được thiết kế để cài đặt dễ dàng và vận hành trơn tru.

 Giám sát thuận tiện

Hệ thống đường ray kép tách mô-đun LCD khỏi mô-đun bàn phím / bàn di chuột để chúng có thể di chuyển độc lập với nhau. Điều này cho phép bàn phím / bàn di chuột được đẩy lùi vào trong vỏ và ra ngoài khi không sử dụng, trong khi màn hình LCD có thể xoay lên giá để thuận tiện theo dõi hoạt động của máy chủ - phạm vi xoay của mô-đun LCD có thể điều chỉnh để cung cấp góc nhìn tốt nhất.

 Kiểm soát bảng điều khiển nâng cao

Các cổng giao diện điều khiển bổ sung cung cấp cho quản trị viên khả năng sử dụng bàn phím / màn hình / chuột tiêu chuẩn, nếu họ muốn. Các tùy chọn mạnh mẽ mới cho phép các cổng bảng điều khiển bên ngoài kết nối với bộ mở rộng KVM.

 Cáp kết nối dễ dàng

Aten KL1116VN có các đầu nối RJ-45 cho cáp CAT-5e / 6 để kết nối máy tính cách công tắc lên đến 164 feet (50 m). Sử dụng cáp bộ chuyển đổi PS / 2, USB và KVM nối tiếp cho liên kết cuối cùng, KL1116VN giảm số lượng cáp và đơn giản hóa việc quản lý cáp.

 Hoạt động dễ dàng

• Lựa chọn máy tính thông qua các nút bấm ở mặt trước, phím nóng và menu hiển thị đa ngôn ngữ trên màn hình (OSD)

• Hỗ trợ bàn phím đa ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh (Mỹ); Tiếng Anh UK); Tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Đức (Thụy Sĩ), tiếng Hy Lạp, tiếng Hungary, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thụy Điển và tiếng Trung phồn thể.

 An ninh cao cấp

Mật mã được chứng nhận FIPS 140-2 cung cấp chế độ FIPS để sử dụng mô-đun mật mã OpenSSL được chứng nhận FIPS 140-2 được nhúng.

 Tốc độ truyền thông ảo cực cao

Phương tiện ảo hỗ trợ tốc độ truyền gấp đôi so với các mô hình tương đương và hỗ trợ kết nối với ổ đĩa DVD / CD, thiết bị lưu trữ thứ cấp USB, ổ cứng và hình ảnh ISO. Phương tiện ảo cho phép bạn tiến hành truyền tệp, các bản vá ứng dụng và hệ điều hành cũng như chạy chẩn đoán từ xa.

 Bộ xử lý đồ họa FPGA nâng cao

Thông lượng FPS nâng cao của ATEN cung cấp màn hình video sống động và nhạy bén, cung cấp độ phân giải lên đến 1920x1200 @ 60 Hz với màu 24-bit ở bảng điều khiển cục bộ bên ngoài của công tắc và trên các màn hình phiên từ xa.

 Chế độ mảng bảng ™

Tính năng ATEN độc quyền trên LCD KVM Switches này cho phép giám sát đồng thời cả người vận hành bảng điều khiển cục bộ và người dùng truy cập từ xa.

 Hỗ trợ máy chủ Blade

Hỗ trợ các hiệp hội máy chủ phiến với cổng chuyển đổi KVM - cho phép tích hợp khung máy chủ phiến và các cánh riêng lẻ vào chế độ xem dạng cây của thanh bên để dễ dàng truy cập.

 IP kép

Hoạt động IP kép cung cấp bản sao lưu dự phòng hoàn toàn và độ tin cậy. Nếu một trong các cổng Ethernet không khả dụng, cổng còn lại sẽ tiếp quản để giữ cho hệ thống hoạt động bình thường.

 Cài đặt băng thông mạng có thể định cấu hình

Cài đặt băng thông mạng cho phép bạn hợp lý hóa thông lượng dữ liệu bằng cách điều chỉnh kích thước của luồng dữ liệu (băng thông) để phù hợp với điều kiện lưu lượng mạng. Hiệu suất video có thể được điều chỉnh để thông lượng dữ liệu được tối ưu hóa cho băng thông mạng khả dụng. Với khả năng truy cập mạng LAN tốc độ cao, các cài đặt có thể được điều chỉnh để lượng dữ liệu video được gửi lớn hơn, dẫn đến hiển thị video chất lượng cao hơn. Trong tình huống băng thông hạn chế, các cài đặt có thể được điều chỉnh để giảm thiểu độ trễ mạng.

 Mouse DynaSync ™

Tự động đồng bộ hóa các chuyển động chuột cục bộ và từ xa để căn chỉnh hoàn hảo các con trỏ chuột, bất kể cài đặt tăng tốc chuột trên máy chủ.

 Bảng tin

Để giảm bớt vấn đề xung đột truy cập phát sinh từ nhiều lần đăng nhập, bảng tin có chức năng tương tự như một chương trình trò chuyện trên Internet, cho phép người dùng liên lạc với nhau ngay lập tức.

 ID bộ điều hợp

Chức năng ID bộ điều hợp lưu trữ thông tin về cổng như ID bộ điều hợp, Hệ điều hành, ngôn ngữ bàn phím, tên bộ điều hợp, chế độ hoạt động và hơn thế nữa. Điều này cho phép quản trị viên di chuyển các máy chủ sang các cổng khác nhau mà không cần phải cấu hình lại bộ điều hợp hoặc chuyển mạch.

 Các tính năng độc quyền

• Bảo mật cấp cao - hỗ trợ tiêu chuẩn bảo mật FIPS 140-2 cấp 1

• Bộ xử lý đồ họa FPGA tiên tiến với độ phân giải HD lên đến 1920 x 1200

• Tốc độ truyền phương tiện ảo nhanh hơn gấp đôi

 Giao diện dễ sử dụng

• Dễ dàng lựa chọn máy tính thông qua các nút bấm, OSD (Hiển thị trên màn hình) và GUI dựa trên trình duyệt

• Bảng điều khiển cục bộ, trình duyệt và AP GUI cung cấp giao diện đa ngôn ngữ thống nhất để giảm thiểu thời gian đào tạo người dùng và tăng năng suất

• Hỗ trợ máy khách đa nền (Windows, Mac OS X, Linux, Sun)

• Hỗ trợ nhiều trình duyệt: Internet Explorer, Chrome, Firefox, Safari, Opera, Mozilla, Netscape

• Giao diện người dùng dựa trên trình duyệt trong công nghệ Web thuần túy cho phép quản trị viên thực hiện các tác vụ quản trị mà không cần cài đặt sẵn Java

• Chế độ Bảng Array ™ độc quyền của ATEN - giám sát tất cả các cổng trong màn hình lưới của tất cả các máy tính để bàn ở cả màn hình cục bộ và màn hình từ xa

• Phát bàn phím / chuột - tín hiệu bàn phím và chuột có thể được sao chép trên tất cả các máy chủ cùng một lúc

• Khởi chạy các phiên máy tính từ xa ảo để điều khiển nhiều máy chủ cùng một lúc

• Toàn màn hình hoặc cửa sổ máy tính từ xa ảo có thể mở rộng

• Đồng bộ hóa video cho phép thông tin EDID của màn hình bảng điều khiển cục bộ được lưu trữ trên Cáp chuyển đổi KVM để tối ưu hóa độ phân giải màn hình

Bài viết này có hữu ích cho Bạn không ?

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết này

Để bài viết đạt chất lượng tốt hơn cho những lần sau!

Mời Bạn chia sẻ thêm thông tin về mình.

ATEN KL1116VN 16-port Cat 5 Dual Rail LCD KVM over IP Switch

Liên hệ

Mua ngay

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu ATEN
Bảo hành 2 Năm
Thông tin chung
Nhóm sản phẩm LCD KVM Switches
Tên ATEN KL1116VN 16-port Cat 5 Dual Rail LCD KVM over IP Switch
Màu sắc Đen

Đánh giá ATEN KL1116VN 16-port Cat 5 Dual Rail LCD KVM over IP Switch

Chọn đánh giá của bạn

0 bình luận

Hiện chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

Sản phẩm cùng thương hiệu

Xem tất cả ›