ATEN KE8950R - 4K HDMI Single Display KVM over IP Receiver

ATEN KE8950R - 4K HDMI Single Display KVM over IP Receiver

ATEN KE8950R - 4K HDMI Single Display KVM over IP Receiver

ATEN KE8950R - 4K HDMI Single Display KVM over IP Receiver

ATEN KE8950R - 4K HDMI Single Display KVM over IP Receiver
Hotline: 090 6699 038
0 0 đ
> KVM Switch> KVM over IP Switches > ATEN KE8950R 4K HDMI Single Display KVM over IP Receiver

Xem hình thực tế sản phẩm

ATEN KE8950R 4K HDMI Single Display KVM over IP Receiver

( 0 ) Đánh giá

Thương hiệu:


Giá META:

Liên hệ (Đã bao gồm VAT)

Màu sắc:

Bảo hành:

2 Năm

Sản xuất tại:

China / Taiwan

Đơn vị tính:

Sợi

Số lượng:

Còn hàng

Mua ngay

Miễn phí giao hàng


Chính sách bán hàng

Đổi trả miễn phí trong vòng 10 ngày

Miễn phí giao hàng từ 500k

Cam kết hàng chính hãng 100%

Dịch vụ khác

Bảo hành tại nhà

Vệ sinh máy tính, laptop

Sửa chữa đồng hồ giá 150.000 đ

Xem chi tiết

Sản phẩm tương tự

Xem tất cả ›

Mô tả sản phẩm

ATEN là thương hiệu nổi tiếng với việc cung cấp các công nghệ tiên tiến thúc đẩy kết nối và các giải pháp quản lý truy cập. Hôm nay, Trần Nguyễn sẽ giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm ATEN KE8950R 4K HDMI Single Display KVM over IP Receiver mới, tập hợp sự kết hợp độc đáo giữa các tính năng và công nghệ mới, cung cấp giải pháp tối ưu để mở rộng máy tính sang bảng điều khiển trên hoặc ngoài cơ sở hạ tầng CNTT của bạn.

Sử dụng chuyên môn trong các giải pháp KVM Over IP Switches, KE8950R là bộ mở rộng HDMI KVM dựa trên IP cho phép truy cập vào hệ thống máy tính từ bảng điều khiển USB từ xa đến bất kỳ đâu qua mạng nội bộ. KE8950R KVM over IP Extender hỗ trợ một màn hình HDMI ở mỗi đầu, cung cấp hình ảnh hiển thị video được cải thiện đáng kể với độ phân giải video 4K x 2K (lên đến 3840 x 2160). KE8950R cũng hỗ trợ mở rộng mô-đun sợi quang SFP 1Gbps, cho phép kết nối qua mạng cáp quang để mở rộng khoảng cách trong đường truyền.

Bộ mở rộng 4K HDMI KVM qua IP bao gồm Bộ phát kết nối với máy tính và Bộ thu cung cấp quyền truy cập bảng điều khiển từ một vị trí riêng biệt. Máy tính được truy cập từ bảng điều khiển từ xa qua mạng TCP / IP tiêu chuẩn thông qua cáp Cat 5e / 6 cho phép quản trị điểm-điểm, điểm-đa điểm, đa điểm-điểm và đa điểm-đa điểm. ATEN KE8950R có thể được kết nối trực tiếp với nhau hoặc qua mạng tốc độ cao, qua mạng LAN dựa trên đồng hoặc dựa trên sợi quang.

Triển khai Phần mềm quản lý ma trận KE (CCKM) với KE8950R, quản trị viên CNTT sẽ nhận được các tính năng nâng cao hoạt động như tự động phát hiện tất cả các Phần mở rộng dòng KE * trên cùng một mạng con để cài đặt hoặc cấu hình nhanh chóng, xác thực tên người dùng / mật khẩu và ủy quyền cũng như khả năng để xác định các loại kết nối khác nhau có thể được chuyển đổi và chia sẻ. Các tính năng bảo mật cũng cung cấp khả năng bảo vệ bổ sung, hỗ trợ mã hóa AES để truyền dữ liệu an toàn, trong khi RADIUS, LDAP, AD hoặc xác thực người dùng từ xa cung cấp một lớp bảo mật kết nối bổ sung; hơn nữa, với hỗ trợ OSD, RS-232 và Auto MDIX, dòng KE là cách hiệu quả và thuận tiện nhất để có được một phần mở rộng kỹ thuật số đầy đủ từ mọi nơi trong mạng nội bộ.

Các hoạt động linh hoạt và hiệu quả hơn có thể đạt được trong Hệ thống ma trận KVM qua IP, tích hợp Bộ mở rộng dòng KE với phần mềm quản lý CCKM, chẳng hạn như thiết lập đa màn hình, nhóm video, lập lịch và cải tiến hồ sơ video cho phép truy cập nhanh và dễ dàng hơn các công cụ điều khiển để cấu hình thiết bị KE qua mạng. Cho dù bạn đang định cấu hình, giám sát, quản trị, kiểm soát hoặc mở rộng quyền truy cập máy tính, Hệ thống ma trận KVM qua IP được tạo ra để có thể thích ứng, để phù hợp với vô số môi trường làm việc và cài đặt máy trạm, cũng như cung cấp các giải pháp trong phát sóng, trung tâm điều khiển, đa phương tiện, sản xuất và nhiều ngành công nghiệp khác, nơi yêu cầu mở rộng ma trận.

Đóng kiện:

1x KE8950R 4K HDMI Single Display KVM over IP Receiver
1x Power Adapter
1x HDMI LockPro
1x User Instructions

Tính năng nổi bật của Aten KE8950R

 Truy cập từ xa các máy tính trên cài đặt KVM của bạn thông qua mạng nội bộ

 Chất lượng video độ phân giải cực cao (UHD) - lên đến 3840 x 2160 @ 30Hz (4: 4: 4); Độ sâu màu 36 bit

 Tương thích với HDMI 1.4a và HDCP 1.4

 Vận hành bảng điều khiển kép - điều khiển hệ thống của bạn từ cả bộ phát và bộ thu Bàn phím USB, màn hình và bảng điều khiển chuột

 Hỗ trợ loa âm thanh nổi và micrô âm thanh nổi

 Hỗ trợ phương tiện ảo USB

 Cổng nối tiếp RS-232 - cho phép bạn kết nối với thiết bị đầu cuối nối tiếp để cấu hình và các thiết bị nối tiếp như màn hình cảm ứng và máy quét mã vạch

 OSD (Hiển thị trên màn hình) trên Bộ thu cấu hình cả hai thiết bị

 Giao diện dòng lệnh - quản trị viên có thể kiểm soát tất cả các thiết bị KE thông qua RS-232 hoặc TCP / IP bằng cách sử dụng CLI hoặc ứng dụng của bên thứ 3

 Hỗ trợ hoạt động GUI

 Bảo mật đăng nhập từ xa

 Tích hợp bảo vệ ESD 8KV/15KV và chống sét lan truyền 1KV

 Auto-MDIX - tự động phát hiện loại cáp

 Hỗ trợ kết nối trực tiếp qua cổng Gigabit Ethernet hoặc mô-đun Fibre SFP

 Thiết kế không quạt cho các hoạt động im lặng tiết kiệm năng lượng

 Có thể cắm nóng

 Rack Mountable - Tùy chọn lắp đặt

 Có thể nâng cấp firmware

Ứng dụng

Chế độ mở rộng (Một-một)

Đây là cách thiết lập đơn giản nhất; sử dụng kết nối một máy phát đến máy thu để kéo dài khoảng cách của máy tính với bàn phím, chuột và màn hình. Các thiết lập 1-1 có thể được kết nối trực tiếp bằng cáp Cat 5e / 6 giữa hai thiết bị - lên đến 100 mét (các kiểu KE89xx cũng có thể được kết nối qua cáp quang cho khoảng cách lên đến 10 km).

Bạn cũng có thể quản lý các kết nối điểm-điểm, thiết lập qua mạng LAN không giới hạn khoảng cách, bằng cách gán cho mỗi thiết bị một địa chỉ IP.

Sơ đồ ứng dụng mở rộng một - một của Aten KE8950R

* Được hỗ trợ thông qua Phần mềm quản lý ma trận KE (CCKM)

Chế độ chuyển đổi (Nhiều thành một)

Multi-to-One: Với KVM over IP Extenders, bạn có thể định cấu hình cách chia sẻ máy tính khi nhiều người dùng cùng truy cập, với 4 chế độ: Độc quyền (người dùng đầu tiên có quyền kiểm soát - những người khác không có quyền truy cập); Chiếm (người dùng đầu tiên có quyền kiểm soát - những người khác chỉ xem - khi người đầu tiên không hoạt động - người dùng tiếp theo di chuyển chuột sẽ nắm quyền kiểm soát); Được chia sẻ (tất cả người dùng đều có quyền truy cập và kiểm soát cùng một lúc); hoặc Chỉ Xem (không có điều khiển - người dùng chỉ có thể xem màn hình video).

* Để sử dụng điểm-đa điểm, việc cài đặt yêu cầu bộ chuyển mạng có chức năng IGMP.

Chế độ Splitter (Một-nhiều)

One-to-Many: Với KVM over IP Extenders, bạn có thể định cấu hình cách chia sẻ máy tính khi nhiều người dùng cùng truy cập, với 4 chế độ: Độc quyền (người dùng đầu tiên có quyền kiểm soát - những người khác không có quyền truy cập); Chiếm (người dùng đầu tiên có quyền kiểm soát - những người khác chỉ xem - khi người đầu tiên không hoạt động - người dùng tiếp theo di chuyển chuột sẽ nắm quyền kiểm soát); Được chia sẻ (tất cả người dùng đều có quyền truy cập và kiểm soát cùng một lúc); hoặc Chỉ Xem (không có điều khiển - người dùng chỉ có thể xem màn hình video).

* Để sử dụng điểm-đa điểm, việc cài đặt yêu cầu bộ chuyển mạng có chức năng IGMP.

Chế độ ma trận (Nhiều đến Nhiều)

Nhiều-nhiều: Mang đến sự linh hoạt và hiệu suất cao nhất, trong chế độ này, Hệ thống ma trận ATEN KVM Over IP cung cấp khả năng truy cập, chuyển đổi, chia sẻ và phát đa hướng tài nguyên máy tính giữa nhiều bảng điều khiển KVM trên một mạng. Điều này cung cấp các thiết lập bộ mở rộng linh hoạt và linh hoạt với chất lượng video vượt trội và hoạt động KVM Switch trơn tru mà không bị chậm hoặc trễ. Việc sử dụng băng thông mạng một cách hiệu quả và thông minh là điều tối quan trọng, đặc biệt với các ứng dụng chuyên sâu về video cho sản xuất hậu kỳ phương tiện, luồng video trực tiếp và kiểm soát giám sát. Đa hướng giúp tối ưu hóa lưu lượng mạng bằng cách chuyển hướng thông tin đến các máy thu được chỉ định mà không làm tăng băng thông mạng.

* Để sử dụng đa điểm đến đa điểm, việc cài đặt yêu cầu bộ chuyển mạch mạng có chức năng IGMP.

​​Video Wall

Tường Video & Trung tâm Chỉ huy

Phần mềm quản lý ma trận CCKM KE của ATEN cho phép bạn tạo các bức tường video tùy chỉnh. Chức năng đa hướng của Hệ thống ma trận KVM qua IP có nghĩa là nó có thể phát các gói tin. Khi bộ chuyển mạch mạng nhận được các gói, nó đồng thời gửi chúng đến tất cả các Bộ mở rộng KVM qua IP được chỉ định trong cài đặt để hiển thị:

ATEN Boundless Switching - Chuyển chuột trực quan

ATEN's Boundless Switching là một cách trực quan để chuyển điều khiển sang một máy tính khác bằng cách di chuyển chuột qua màn hình hoặc viền cửa sổ của bạn. Hướng chuyển đổi không hạn chế cho phép con trỏ chuột di chuyển theo bất kỳ hướng nào để chuyển đổi tiêu điểm điều khiển mà không có bất kỳ giới hạn nào.

Ma trận hoặc nhiều chế độ xem

ATEN cung cấp một loạt sản phẩm cho mọi tình huống chuyển đổi vô hạn có thể tưởng tượng được, bất kể đó là chuyển đổi giữa các cửa sổ hay chuyển đổi giữa các màn hình.

* Được hỗ trợ thông qua Phần mềm quản lý ma trận KE (CCKM)

Bài viết này có hữu ích cho Bạn không ?

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết này

Để bài viết đạt chất lượng tốt hơn cho những lần sau!

Mời Bạn chia sẻ thêm thông tin về mình.

ATEN KE8950R 4K HDMI Single Display KVM over IP Receiver

Liên hệ

Mua ngay

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu ATEN
Bảo hành 2 Năm
Thông tin chung
Nhóm sản phẩm KVM over IP Switches
Tên ATEN KE8950R 4K HDMI Single Display KVM over IP Receiver
Màu sắc Đen

Đánh giá ATEN KE8950R 4K HDMI Single Display KVM over IP Receiver

Chọn đánh giá của bạn

0 bình luận

Hiện chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!

Sản phẩm cùng thương hiệu

Xem tất cả ›