CE775 USB VGA Dual View Cat 5 KVM Extender with Deskew

CE775 USB VGA Dual View Cat 5 KVM Extender with Deskew

CE775 USB VGA Dual View Cat 5 KVM Extender with Deskew

CE775 USB VGA Dual View Cat 5 KVM Extender with Deskew

CE775 USB VGA Dual View Cat 5 KVM Extender with Deskew
Hotline: 090 6699 038
0 0 đ
> KVM Switch> KVM Extenders > ATEN CE775 USB VGA Dual View Cat 5 KVM Extender with Deskew (1280 x 1024@300m)

Xem hình thực tế sản phẩm

ATEN CE775 USB VGA Dual View Cat 5 KVM Extender with Deskew (1280 x 1024@300m)

( 0 ) Đánh giá

Thương hiệu:


Giá META:

Liên hệ (Đã bao gồm VAT)

Màu sắc:

Bảo hành:

2 Năm

Sản xuất tại:

China / Taiwan

Đơn vị tính:

Bộ

Số lượng:

Còn hàng

Mua ngay

Miễn phí giao hàng


Chính sách bán hàng

Đổi trả miễn phí trong vòng 10 ngày

Miễn phí giao hàng từ 500k

Cam kết hàng chính hãng 100%

Dịch vụ khác

Bảo hành tại nhà

Vệ sinh máy tính, laptop

Sửa chữa đồng hồ giá 150.000 đ

Xem chi tiết

Sản phẩm tương tự

Xem tất cả ›

Mô tả sản phẩm

Ngay dưới đây, Trần Nguyễn sẽ giới thiệu đến Quý khách hàng của mình thiết bị ATEN CE775 USB VGA Dual View Cat 5 KVM Extender with Deskew.

Bộ mở rộng KVM Dual View CE775 của thương hiệu Aten với Deskew cho phép truy cập vào hệ thống máy tính từ bảng điều khiển xem kép từ xa cách xa tới 300 mét. Với nhiều tính năng nổi bật khác nữa, hãy tham khảo ngay sau đây nhé.

Tính năng nổi bật của ATEN CE775 USB VGA Dual View Cat 5 KVM Extender with Deskew

 Hỗ trợ cho hai màn hình

Aten CE775 với chức năng Deskew cung cấp khả năng truy cập vào hệ thống máy tính từ bảng điều khiển Dual View từ xa với khoảng cách xa 300 mét. Cùng chức năng xem kép cung cấp hỗ trợ cho 2 màn hình, cho đầu ra video hiển thị liền mạch trên 2 màn hình. Tính năng Đánh thức PC nâng cao của nó cho phép người dùng chỉ cần sử dụng một nút bấm từ bảng điều khiển xem kép từ xa để đánh thức PC tại trang cục bộ thông qua cổng kết nối RS-232 mà không cần phải truy cập trang web cục bộ để đánh thức PC. CE775 loại bỏ nhu cầu di chuyển qua lại giữa máy tính cục bộ và bảng điều khiển từ xa, hiệu quả và linh hoạt.

Sử dụng bộ điều chỉnh bảng điều khiển phía trước được cải tiến để dễ dàng điều chỉnh chất lượng hình ảnh. Ngoài ra, người dùng còn có thể tự động đồng bộ hóa thời gian trễ của tín hiệu RGB để bù khoảng cách, một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

 Cho phép người dùng triển khai thiết bị hệ thống trên khoảng cách lớn

CE775 KVM Extenders hoàn hảo để sử dụng trong bất kỳ kiểu lắp đặt nào mà bạn cần đặt bảng điều khiển ở nơi có thể truy cập thuận tiện, nhưng bạn muốn thiết bị hệ thống nằm ở vị trí an toàn - tránh xa bụi bẩn của sàn nhà máy, hoặc ảnh hưởng môi trường khắc nghiệt của một địa điểm xây dựng, chẳng hạn. Điều này cho phép bạn có thể triển khai thiết bị hệ thống trên một khoảng cách lớn. Ngoài ra Aten CE775 này còn được trang bị chức năng Deskew tự động đồng bộ hóa thời gian trễ của tín hiệu RGB để bù khoảng cách (như ở trên).

Việc sử dụng máy chủ và phòng máy chủ là phổ biến và trung tâm trong nhiều ngành công nghiệp ngày nay. Khối lượng thông tin và phương tiện truyền thông ngày càng mở rộng thúc đẩy việc bổ sung nhiều máy chủ hơn trong các phòng chuyên dụng nằm ngoài địa điểm chính; do đó việc lưu trữ, truy xuất và quản lý dữ liệu được lưu trữ điện tử trở thành một mối quan tâm. Giải pháp là một thiết lập giúp thuận tiện trong việc quản lý nhiều máy chủ, cục bộ và từ xa, trong khi vẫn giúp tất cả dữ liệu dễ dàng truy cập.

 Điều chỉnh cường độ tín hiệu để bù khoảng cách

KVM Extenders này cũng có tính năng Kiểm soát độ lợi / bù - điều chỉnh cường độ tín hiệu để bù khoảng cách; Hoạt động của Bảng điều khiển kép - điều khiển hệ thống của bạn từ cả bảng điều khiển cục bộ và bảng điều khiển từ xa; Cổng RS-232, trên cả Thiết bị cục bộ và Thiết bị từ xa để kết nối các thiết bị nối tiếp và sử dụng cáp Cat 5e / 6 rẻ tiền thay vì cáp tiêu chuẩn cồng kềnh và đắt tiền trước đó, cho kết nối truyền dữ liệu gọn gàng, thuận tiện và đáng tin cậy hơn.

Thiết lập dễ dàng nhất có thể: chỉ cần kết nối hộp hệ thống máy tính và bảng điều khiển cục bộ với Thiết bị CE775L cục bộ; chạy cáp Cat 5e / 6 đến Thiết bị CE775R Từ xa (cách xa tối đa 300 mét); và cắm bảng điều khiển từ xa vào Mô-đun từ xa. CE775 rất hữu ích cho các mục đích kiểm soát và bảo mật, với sự phức tạp của việc cài đặt khó khăn, là thiết bị lý tưởng để quản lý các hệ thống lưu trữ phương tiện và dữ liệu có tính bảo mật cao.

sơ đồ kết nối Aten CE775

Để mua các thiết bị KVM Switch chính hãng giá rẻ - Gọi ngay cho Trần Nguyễn nhé. Mọi tư vấn về thông tin, giá cả sản phẩm đều hoàn toàn miễn phí.

Bài viết này có hữu ích cho Bạn không ?

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết này

Để bài viết đạt chất lượng tốt hơn cho những lần sau!

Mời Bạn chia sẻ thêm thông tin về mình.

ATEN CE775 USB VGA Dual View Cat 5 KVM Extender with Deskew (1280 x 1024@300m)

Liên hệ

Mua ngay

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu ATEN
Bảo hành 2 Năm
Thông tin chung
Nhóm sản phẩm KVM Extenders
Tên ATEN CE775 USB VGA Dual View Cat 5 KVM Extender with Deskew (1280 x 1024@300m)
Màu sắc Đen

Đánh giá ATEN CE775 USB VGA Dual View Cat 5 KVM Extender with Deskew (1280 x 1024@300m)

Chọn đánh giá của bạn

0 bình luận

Hiện chưa có đánh giá nào cho sản phẩm này!